Hưng tano và bộ sưu tập ảnh thế giới cổ tích Desney

0
633
thế-giới-disney

cánh-đồng-4

Như các bạn đã biết Disney dược mệnh danh là kinh đô của thế giới cổ tích, hôm nay Hưng tano sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thế giới cổ tích này qua bộ sưu tập ảnh của chúng tôi nhé!

Walter Disney

Người sáng lập

Walter Elias Disney (5/12/1901 – 15/12/1966) là nhà sx phim, đạo diễn, người viết kịch bản, diễn viên lồng tiếng, họa sĩ phim hoạt hình Mỹ và cùng với người anh là Roy O. Disney thành lập Công ty Walt Disney vào năm 1923.

cánh-đòng-cổ-tích-2 cánh-đồng-5 cánh-đòng-cổ-tích-2 cây-cổ-tích

Ảnh :Những cánh đồng trong truyện cổ tích của disney (nguồn: sưu tầm)

Hưng tano được biết : Walter Elias Disney lớn lên tại trang trại ở Macerline, Missouri. Ngay từ nhỏ, ông đã có thiên hướng kinh doanh vượt trội cùng với đó là việc bán những bức phác họa cho bạn bè cùng lớp tiểu học. Ông ấy nhận ra rằng những nét vẽ nguệch ngoạc lại là ý tưởng kinh doanh quá tuyệt vời sau việc đổi những bức tranh biếm họa ấy – những lần cắt tóc miễn phí. Disney quan tâm sâu sắc tới hội họa và điện ảnh, thời trung, ông học đã tham gia lớp học buổi tối tại Trường Nghệ thuật Chicago. Disney bắt đầu con đường họa sĩ hoạt hình ở Kansas. Năm 1920, khi đang làm việc tại xưởng quảng cáo phim Kansas City Film Ads, ông nghĩ ra những nhân vật hoạt hình đầu tiên. Đến năm 1922 công ty Lau-O-grams ra đời.

aladin aladin-2 cô-gái-quàng-khăn-đỏ

Một thời gian sau công ty gặp khó khăn, Disney quyết định rời TP Kansas đến Hollywood lập nghiệp. Chỉ với một thứ đó là tinh thần hăng hái của tuổi trẻ, bộ đồ vẽ và những ý tưởng hoạt hình trong đầu. Lúc đi Disney đã nói: “Tôi sẽ làm đạo diễn phim Hollywood!”. Song ước mơ của ông không trở thành hiện thực. Tìm chỗ đứng trong làng điện ảnh này không hề dễ dàng. Thế rồi tại một gara để xe của bác Robert cùng với người anh trai là Ron, Walt Disney thành lập xưởng phim “Disney Brothers Studios” với khoản tài chính vay được từ Ron 200 USD, người chú 500 USD và bố mẹ ông đã thế chấp ngôi nhà để có thêm 2.500 USD nữa. Sau một thời gian dài, Disney thuê được trụ sở ở Hollywood và bán được loạt phim hoạt hình đầu tiên dựa trên nhân vật cổ tích là Alice, loạt phim Alice Comedies.

Alice-Comedies

                                                         ảnh : Hưng tano sưu tầm

Luôn là người đi đầu

Năm 1932, bộ phim hoạt hình đầu tiên của thế giới Flowers and Trees do Disney sản xuất giành được giải Oscar.

Flowers-and-Trees

Năm 1937, desney cho ra mắt bộ phim hoạt hình dài đầu tiên Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Bộ phim ngốn đến 1.499.000 USD – khoản tiền khổng lồ thời đó. Lúc đó đang trong bối cảnh Đại khủng hoảng diễn ra ở Mỹ. Desney đã mạo hiểm đặt cược toàn bộ sự nghiệp của mình vào bộ phim này và đã được đền đáp.

nàng-bạch-tuyết-và-7-chú-lùn

Bộ phim đã thành công mỹ mãn cả trên phim trường và thương trường: đoạt giải Oscar cộng với 8 triệu USD lợi nhuận – một con số kỉ lục với điện ảnh Mỹ trong thập niên 1930.

Cũng sau phim này, Walt Disney trở thành người được sùng bái trong làng điện ảnh thế giới. Năm năm sau đó, Disney đã sản xuất ra những bộ phim hoạt hình kinh điển như Pinocchio, Chú nai Bambi, Fantasia, Chú voi biết bay Dumbo. Từ thập niên 1940 Disney điều hành Burbank Studios có đến hơn 1.000 nhân viên.

 

Walt Disney đã giữ một kỷ lục vô địch tuyệt đối với 39 Giải Oscar. Trong đó có một Giải Oscar danh dự thể hiện lòng ngưỡng mộ đối với thành quả lao động nghệ thuật bất hủ của ông. Walt Disney thường bổ sung một câu nói rất ý nghĩa, thể hiện sự mênh mông của lòng mình: “38 giải Oscar còn lại xứng đáng được tặng cho các cộng sự đã cùng với tôi lăn lộn làm phim“.

Dưới đây là bộ ảnh được hưng tano sưu tầm qua các nhân vật và bộ phim của disney. Các bạn trẻ có thể nhận ra bao nhiêu nhân vật trong những câu truyện nào thì cmt bên dưới nhé!

tuần-lộc truyện-cổ-tích phù-thủy nhà-cô-tích nhà-cây-3 nhà-cây-2 nhà-cây ngọn-đồi ngôi-làng-trên-cây em-bé-và-máy-bay đôi-giày-của-cô-bé-lọ-nem cô-bé-và-con-cáo cô-bé-2 cô-bé chú-hươu-kỳ-lạ chú-bé-ngủ-dưới-gốc--cây cậu-bé-mũi-dài cao-bồi cáo khu rừng trong đêm

Hưng tano

Hưng tano studio và những ý tưởng

Hưng tano studio thừa nhận: “chúng tôi không bao giờ thừa nhận công việc của tôi là nghệ thuật cả. chúng tôi – Hưng tano studio chỉ là một phần của ngành kinh doanh giải trí”. Nhưng Hưng tano studio nhắc đi nhắc lại một điều rằng tiền không phải là mục đích chính của chúng tôi. Nó chỉ là phương tiện đạt đến kết quả cuối cùng. Thế giới của chúng ta gắn liền vơi nhu cầu giải trí mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn và sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu dài lâu về sau này, chứ không phải niềm khoái trá tức thời nữa. Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu giải trí của mọi người chứ không phải tìm cách thể hiện mình. Cứ tưởng đối tượng phục vụ của “Hung tano studio” là trẻ em, nhưng thực ra không chỉ trẻ em mà còn người lớn. Vì vậy, Tano Hưng chính là một công viên gia đình, nơi mà các ông bố bà mẹ và con trẻ cùng vui chơi với nhau.

Và “Hưng tano studio lúc nào cũng đầy ắp những ý tưởng”. Chúng tôi chắc chắn về điều đó.

Hưng tano và những đau đớn thất bại

Ngay sau khi thành lập, hưng tano đã có những đóng góp với nhưng con người miệt màivì nghệ thuật cho nghành giải trí. Vì sự non nớt của mình, chúng tôi đã tán thành một hợp đồng sản xuất và trong hợp đồng này chúng tôi đã bị thua lỗ đến bê bệt. Hưng tano studio đã bị các nhà phân phối đã tàn nhẫn gạt ra khỏi cuộc chơi.

Nhưng không vì vậy mà nhụt trí, Hưng tano nhận ra rằng con đường phía trước còn rất dài, và thành công sẽ chờ đợi chúng tôi ở phía cuối con đường rực màu đỏ ấy.

Việc đầu tiên mà Hưng tano studio làm là cùng với những thành viên còn lại, với lực lực của tuổi trẻ chúng tôi tiếp tục cống hiến và cống hiến. Và thế là chúng tôi có 1 thương hiệu như Hưng tano ngày hôm nay.

Thương Hiệu Hưng tano

Ngày nay, thương hiệu hưng tano đã có mặt trên 7 quốc gia và một nơi khởi nguồn cho sự sáng tạo, một nơi đầy ắp những nhân tài, những sức lực của tuổi trẻ.

Sớm thôi, chúng tôi tin chắc rằng với phương châm hướng tới những giá trị tự nhiên cốt lõi, hướng trực tiếp đến người dùng, cung cấp những thứ mà họ thực sự cần, chúng tôi sẽ lớn mạnh như DESNEY ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn