Không chỉ trong “Người phán xử” hình ảnh Thanh Bi(Vân Điệp) ngoài đời cũng “hư hỏng” không kém

0
966
Vân Điệp -nữ hoàng nội y version2

Thanh Bi là cựu sinh viên của trường Đại học Văn hóa.Là một trong những gương mặt quen thuộc với fan hâm mộ của Kem Xôi từ những tập đầu tiên, Thanh Bi từng gây ấn tượng với nhiều vai diễn thú vị. Cô nàng đang ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp diễn xuất khi tham gia một số bộ phim truyền hình và hài Tết.

Tham gia Kem Xôi mùa 2, Thanh Bi sẽ vào vai cô điệp viên 2 quyễn rũ và sắc xảo. Ngoài ra, cô nàng cũng sẽ thử thách mình trong nhiều vai diễn với nhiều tình huống khác nhau được xây dựng.Đặc biệt là nhân vật Vân Điệp(cô bồ nhí của Phan Hải) do cô đảm nhận trong “Người phán xử” đã trở thành tâm điểm cho khán giả.Theo đó với vai diễn này cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả,phần lớn là những phản hồi tiêu cực về cách ăn mặc”hở táo bạo” của cô trong phim.Tuy nhiên lối ăn mặc của Thanh Bi(Vân Điệp) ở ngoài đời còn được cho là “phản cảm” hơn nữa.

Thanh Bi nóng bỏng trong trang phục bikini Thanh Bi nóng bỏng trong trang phục bikini2

Thu hút sự chú ý hơn nữa khi gần đây cô xác nhận đã chia tay với bạn trai-ca sĩ Quang Lê.

Trang phục thường ngày cũng vô cùng phản cảm Trang phục phản cảm Cô không ngại ngần chụp những bức ảnh khoe body nóng bỏng Thanh Bi(Vân Điệp) hở táo bạo Thanh Bi Thanh Bi(Vân Điệp)2 Vân Điệp Thanh Bi sexy Thanh Bi diện bikini Thanh Bi2 Vân Điệp(Thanh Bi) Nữ hoàng nội y version2 Thanh Bi nóng bỏng

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn