Tiểu Xán – chàng trai từng khiến bao cô gái phải “hổ thẹn”

0
1042
tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-06

Với vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt sắc nét, coser Tiểu Xán (tên thật Lư Trác) từng khiến cho bao cô nàng phải “hổ thẹn” mỗi lần cậu cosplay các nhân vật nữ hoặc giả gái.

Cùng PMP Today xem lại những bức ảnh “xinh đẹp” của Tiểu Xán nhé!

tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-02 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-03 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-04 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-05 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-06 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-07

Tiểu Xán không chỉ xinh đẹp khi trang điểm và mặc nữ trang, mà còn rất soái trong những bức ảnh thường ngày nữa đó.tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-14 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-13 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-12 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-11 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-10 tieu-xan-chang-trai-khien-bao-co-gai-phai-ho-then-09 Tiểu Xán hiện tại đã dừng công việc coser và chuyển sang nghiệp diễn xuất.

Để đi đến như ngày hôm nay, Tiểu Xán thực sự đã phải trải qua những giai đoạn rất khó khăn, áp lực. Chính vì thế mọi người hãy ủng hộ cho chàng trai này nhé!

BÌNH LUẬN

Hãy nhập nội dung bình luận
Hãy nhập tên của bạn