Giới thiệu Hưng Tano Studio

  1. Giới thiệu chung

PMP (Pretty Magic pictures to day) – Hưng Tano là một website chuyên lưu giữ, chia sẻ những bộ ảnh đẹp nhất, hot nhât của hot girl, hot boy, động vật, thiên nhiên, nhà,… với chất lượng cao, bao trùm trên nhiều lĩnh vực. Website được kết nối với Facebook, Twitter, Google+ và Pinterest giúp cho người xem có thể chia sẻ những tấm hình mà họ yêu thích trên các trang mạng xã hội khác.

Hưng Tano Studio được thành lập bởi Mr Hưng (Phạm Trung Hưng) và thương nhân người Mỹ – ông Adetano Patnaik.

2. Quá trình thành lập

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Lê Trung Hưng (Hưng Tano) được giáo dục theo phong cách Mỹ, được tiếp cận với phương pháp giảng dạy thông minh, hiện đại, được tiếp xúc và làm việc nhiều với phong cách của người nước ngoài. Từ đó ông đã hình thành cho mình một phong thái tự tin và rất có bản lĩnh. Ngay từ khi còn nhỏ Mr. Hưng đã hứng thú với việc chụp hình và những bức ảnh nghệ thuật. Ông đã chụp lại những gì mình thấy hứng thú và ấp ủ ý định lập một trang web riêng để chia sẻ những tấm hình của chính mình, cũng như sưu tầm những bức ảnh tuyệt đẹp khác từ rất rất lâu trước đây. Tuy nhiên, do cuộc sống bề bộn công việc, phải quản lý một tập đoàn gia đình có quy mô lớn nên Hưng Tano vẫn chưa thể thực hiện mong muốn bấy lâu nay của mình.

Mãi cho đến giữa năm 2016, sau khi lên kế hoạch phát triển cũng như hướng đi cho trang Hưng Tano Studio, website PMPtoday mới có quyết định thành lập.

Sau đó vào đầu năm 2017 trang web PMP chính thức được ra mắt, với những bài viết và tấm hình đầu tiên.

3. Cấu tạo trang web PMP – Hưng Tano Studio

Trang web PMP – Hưng Tano Studio được chia thành nhiều mục khác nhau với nội dung khác nhau.

Trong đó nổi bật nhất là các mục:

Tự nhiên:

Bao gồm những bức ảnh tuyệt đẹp do chính tay Hưng Tano chụp hoặc do đội ngũ của Hưng Tano Studio sưu tầm về cảnh đẹp thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá,… thậm chí cả côn trùng.

Động vật:

Những bức ảnh về động vật chủ yếu là chó và mèo. Tuy nhiên tiêu chí mà Lê Trung Hưng cung đội ngũ Hưng Tano Studio chú trọng nhất trong mục này vẫn luôn là những con vật đáng yêu, chứ không chỉ có chó hay mèo.

Ẩm thực:

Đây là mục dành riêng cho những tín đồ ăn uống. Bạn sẽ thỏa sức ngắm nghía những món ăn thật ngon qua những bức hình chất lượng cực tốt mà đội ngũ của Hưng Tano Studio sưu tầm được. Mục này là mục ảnh rất “nguy hiểm” và tốt nhất là không nên ghé thăm khi đang “rỗng bụng” nhé!

Kiến trúc:

Hưng Tano đam mê chụp ảnh làm sao có thể bỏ qua những kiến trúc độc đáo được. Mục kiến trúc chính là bộ sưu tập của Hưng Tano về những tòa kiến trúc tuyệt đẹp trên thế giới.

Ngoài ra Hưng Tano Studio còn rất chú trọng vào các mục là “Nam thần” và “Mỹ nữ”. Ngắm nhìn những bức ảnh trong hai mục này bạn sẽ thực sự cám nhận được “vẻ đẹp của nhân loại”.

Tất cả các bức hình tại Hưng Tano Studio đều được đội ngũ nhân viên chọn lọc cẩn thận. Mỗi tấm hình đều có chất lượng cao, hiển thị rõ nét, màu sắc trung thực.

Một điểm đặc biệt của PMP là trang web có hỗ trợ trên điện thoại di động, giúp bạn có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

4. Kế hoạch phát triển

Hưng Tano Studio hướng tới mục tiêu trong tương lai trở thành một kho ảnh phong phú đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm, trở thành một trong những trang web dữ liệu trực quan hàng top trên thế giới.

Ngoài ra PMP cũng hướng đến là một trang web giải trí với nhiều hình ảnh vui nhộn, đáng yêu. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi nhé!